Đóng Gói Thùng Carton Nên Dùng Keo Hotmelt Loại Nào?

Nhiều doanh nghiệp dùng keo hotmelt dán thùng carton cần yêu cầu độ an toàn cao, vì vậy khi sử dụng nên lựa chọn loại keo cẩn trọng. Tránh trường hợp dùng keo hotmelt dán thùng bị bung tróc ảnh hưởng đến quá trình bảo quản & vận chuyển gây hư hại sản phẩm.

THÙNG CARTON BỊ BONG TRÓC KHI DÁN KEO
THÙNG CARTON BỊ BONG TRÓC KHI DÁN KEO

Thật ra để dùng keo hotmelt dán thùng carton phù hợp cũng rất đơn giản. Bởi vì thùng carton thường được gọi là bao bì vận chuyển, nên nếu có cán màng thì cũng chỉ cán màng mặt bên ngoài. (Mặt bên trong bình thường). Khi dán lại với nhau thì rất dễ kết dính. Nếu khó thì do chúng ta dùng sai loại keo, thường nhiều loại keo đều dính tốt. Nhưng độ bền, độ chịu lực thì khác nhau.

Để so sánh chúng ta có thể sắp xếp thứ hạng như sau, cũng có thể xem là giá từ thấp đến cao tương đương với chất lượng:

  • KEO HẠT EVA MÀU VÀNG dùng dán các loại thùng như: Thùng chuối nắp chồm, thùng mì gói,..

  • Keo Hạt EVA màu trắng: nên sử dụng dán các loại thùng như đựng gỗ nội thất xuất khẩu, thùng đựng que hàn (nên dùng keo EVA màu trắng để dán các loại hộp giấy carton sẽ tốt hơn)

  • Keo HẠT POLYOLEFIN: dùng dán các loại thùng chịu lực nặng như chất lỏng: thùng nước suối, nước ngọt, thùng bia,..

Ngoài ra: có những ngành nghề yêu cầu đặc biệt như dán thùng đựng gạch men, cần loại keo hotmelt chịu nhiệt rất cao. Khi đó chúng ta cần tham khảo thông số kỹ thuật, cần người tư vấn am hiểu loại ứng dụng đó. Đã từng cung cấp cho các đối tác lớn sẽ giúp bạn an tâm khi lựa chọn sử dụng.

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
Call Now Button