Máy Dán Túi Giấy Sử Dụng Keo Gì Để Có Năng Suất Cao?

Nhiều doanh nghiệp khi đã phát triển và nhận được nhiều đơn hàng sản xuất túi giấy lớn, các đơn hàng sản xuất túi giấy cho ngân hàng, doanh nghiệp cần marketing trên túi giấy sẽ yêu cầu rất cao về kỹ thuật, về chất liệu giấy, chất lượng in ấn,… Nên bắt buộc cần sử dụng keo nóng để sản xuất túi giấy trong các công đoạn như:

Sản xuất quai túi giấy dùng keo nóng:

Dán mép hông túi giấy có cán màng dùng keo nóng:

Dán đáy túi giấy dùng keo nóng:

Các loại máy như: máy dán túi giấy ZB-50B (đẩy tay). Máy dán túi giấy toàn tự động, máy sản xuất quay túi giấy đều sử dụng keo nhiệt/keo nóng do tích hợp hệ thống phun keo nóng chảy (máy phun keo Nordson,.) kèm theo.

Khi dùng keo nóng để dán túi giấy thì sự hiệu quả & chất lượng sản xuất không cần bàn cãi, có chăng chỉ là khả năng thiết kế, chất lượng in ấn,.. Bên cạnh đó kỹ thuật dùng keo cũng rất quan trọng. Trong hệ thống máy dán túi giấy tự động sẽ có chức năng điều chỉnh lượng keo nóng phù hợp đối với từng quy trình. Nên sẽ kiểm soát tốt không để bị tràn viền mép dán gây ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ của túi giấy.

Keo Nóng Dán Túi Giấy Không Mùi. Xanh Sạch Thân Thiện Môi Trường.
Keo Nóng Dán Túi Giấy Không Mùi. Xanh Sạch Thân Thiện Môi Trường.

Khi dùng keo nóng thì túi giấy sẽ có độ dính rất chắc chắn, chịu lực nặng cao, giúp doanh nghiệp thể hiện được chất lượng sản xuất & thương hiệu trong mắt khách hàng. Đáp ứng được yêu cầu trong phân khúc khách hàng cao cấp.

=> Doanh nghiệp của bạn có dùng keo nóng dán túi giấy không?

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN KEO NÓNG PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

  • 3 LÍ DO GIÚP BẠN CHỌN NHÀ SẢN XUẤT KEO NHIỆT LÊ VÕ:
Là doanh nghiệp Việt đầu tiên sản xuất Keo Hotmelt vì môi trường Việt. Đáp ứng các tiêu chuẩn không độc hại như: ROSH, REACH, SGS, FDA, EN71/3,.. Đồng thời vì là NHÀ SẢN XUẤT KEO HOTMELT nên chúng tôi sẽ kiểm soát về chất lượng tốt hơn.
Phòng R&D luôn đáp ứng về niềm tin chất lượng sản phẩm, chất lượng sản xuất cao. Luôn hỗ trợ về kỹ thuật, chất lượng keo dán, chất lượng sản phẩm của bạn trước & sau cung cấp.
Nhằm giúp bạn sản xuất vững bền chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm mẫu phù hợp cho bạn. Sau cung cấp nếu sản phẩm không đạt yêu cầu đúng như mẫu báo giá, chúng tôi sẽ hoàn trả, thu hồi & bồi thường gấp 5 lần các sản phẩm liên quan cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
error: Content is protected !!