MÁY DÁN THÙNG CARTON BẰNG KEO NÓNG

Hầu hết các công ty sản xuất thùng carton đều có hệ thống máy móc kỹ thuật cao trong sản xuất. Mục đích sử dụng máy dán thùng carton bằng keo nóng chảy là để thay thế bấm ghim giúp bảo vệ môi trường, dễ tái chế. Thùng carton có thể xuất khẩu đi nước ngoài. Tốc độ sản xuất nhanh hơn.

Vậy làm thế nào để sử dụng máy dán thùng carton bằng keo nóng? Sử dụng máy phun keo chính là cách tối ưu nhất hiện nay. Video dưới đây sẽ diễn tả cách sử dụng keo nóng chảy dán thùng carton. 

Thông qua đoạn video trên bạn có thể thấy nếu sử dụng kĩ thuật phun keo nóng chảy thì chỉ cần một người hỗ trợ, như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp. Còn nếu sử dụng máy dán băng keo hay dán thủ công thì sẽ rất mất thời gian. Khi cần tăng tốc độ chúng ta chỉ cần tích hợp máy vào đường line đóng gói là xong.

Sử dụng máy dán còn giúp chất lượng hình ảnh được nâng cao
Sử dụng máy dán còn giúp chất lượng hình ảnh được nâng cao

Vậy nên áp dụng kĩ thuật công nghệ cao vào trong sản xuất chính là một cách tối ưu hiệu quả nhất hiện nay dành cho doanh nghiệp nào muốn sản phẩm hay thương hiệu của mình lên một tầm cao mới. Ngoài việc tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp thì máy dán thùng carton còn giúp đảm bảo được hình ảnh bên ngoài chất lượng. Một trong những điểm thu hút khách hàng là về mẫu mã. Nếu mẫu mã không bắt mắt thì sẽ là điểm trừ trong mắt khách hàng.

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
Call Now Button