KEO DÁN HỘP GIẤY POLYOLEFIN KHÔNG MÙI CHẤT LƯỢNG CAO

Để sử dụng keo dán hộp giấy anh chị cần lưu ý nên dùng loại đạt tiêu chuẩn 3 KHÔNG: 

KHÔNG MÀU – KHÔNG MÙI – KHÔNG KÉO SỢI TƠ. 

Đây là yêu cầu đặc thù của ngành đóng gói sản phẩm trong hộp giấy. Để đủ điều kiện đó thì keo hạt nóng chảy phải được sản xuất bởi thành phần chính là POLYOLEFIN, một loại nguyên liệu có chất lượng kết dính cao. Khi dùng nguyên liệu này để sản xuất thì sản phẩm sẽ có tính chất đặc biệt như:

  • KHÔNG MÀU: Sau khi tan chảy nhờ khả năng chịu nhiệt tốt nên dán hộp giấy ở nhiệt độ 150-180°C keo vẫn không bị biến tính đổi màu keo.
  • KHÔNG MÙI: Hộp giấy thực phẩm cần yêu cầu không mùi nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, điều này keo POLYOLEFIN có thể đáp ứng tốt.
HỘP GIẤY CẦN DÙNG KEO NHIỆT POLYOLEFIN
HỘP GIẤY CẦN DÙNG KEO NHIỆT POLYOLEFIN
  • KHÔNG KÉO SỢI TƠ: khi dùng keo dán hộp giấy, vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu nhất là những sợi tơ vướng vào hộp giấy gây lem keo, hư hỏng phần thẩm mĩ khi dán. Cần chọn dùng loại keo tuyệt đối không có vấn đề này.

Loại keo có thể đáp ứng 3 vấn đề trên bạn có thể đăng kí nhận mẫu trải nghiệm dùng thử dòng keo LV-912

  • Ngoại quan: dạng hạt màu trắng, tan chảy trong suốt.
  • Độ nhớt: 1250 cps (160°C)
  • Open time: 3-4s
  • Thời gian khô nhanh: 1-2s.

Đây là dòng keo có ưu điểm giá tốt, chất lượng kết dính cao, không màu, không mùi, không vương tơ kéo sợi. Tuy nhiên nhược điểm duy nhất của LV-912 là không chịu được nhiệt độ lạnh dưới 10°C. Vì keo có tính chất dòn, nếu để trong môi trường lạnh sẽ gây ra tình trạng bong keo. Nếu cần yêu cầu chịu lạnh anh chị cần sử dụng loại keo có chất chống lão hóa cao trong môi trường lạnh. Các loại hộp cần dán như: hộp giấy đựng thủy sản đông lạnh, hộp socola,…

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

  • KEO DÁN HỘP GIẤY KẾT DÍNH TỐT CHỊU LẠNH CAO!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
Call Now Button