Keo Nóng Dán Thùng Carton Chất Lượng Cao – Giá Thành Tốt

Ngày nay các doanh nghiệp hạn chế sử dụng băng keo và chuyển đổi sang keo nóng dán thùng carton nhằm đảm bảo khả năng bảo vệ hàng hóa, tốc độ đóng gói nhanh để kịp dây chuyền sản xuất. Đặc biệt là ngành sản xuất thực phẩm, nước giải khát,..

Các loại thùng carton đựng nước giải khát như Nha đam, nước ngọt, bia,… là những loại thùng rất dễ kết dính. Nên khi sử dụng keo nóng dán thùng carton chúng ta chỉ cần chọn loại keo hạt EVA là phù hợp nhất. Có rất nhiều đơn vị bán keo nóng trên thị trường, khi tìm mua các bạn chỉ cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Loại keo hạt có độ kết dính tốt, độ dẻo cao nhằm tăng độ đàn hồi của keo sau khi dán, đảm bảo không bị bong tróc thùng, lực xé thùng phải cao.
  • Loại keo có độ tan chảy nhanh để kịp vận hành dây chuyền sản xuất đúng giờ. 
  • Khi sử dụng loại keo hạt EVA phải đảm bảo chúng không bị vón cục, phân bố đồng đều, ít tạo cặn làm nghẹt lưới lọc.
Không nên sử dụng loại keo dễ tạo cặn làm nghẹt đường ống và lưới lọc máy phun keo.
Không nên sử dụng loại keo dễ tạo cặn làm nghẹt đường ống và lưới lọc máy phun keo.

Dựa vào tiêu chí trên các bạn có thể sử dụng keo nóng dán thùng carton có thành phần chính là EVA. Khi mua hàng các bạn cần thêm thông số kỹ thuật (TDS) để nắm các thông số như: Nhiệt độ nóng chảy, nhiệt độ làm việc của keo, thời gian bám dính trên thùng & thời gian khô hoàn toàn sau khi dán.

Đặc biệt là độ nhớt của keo, điều này giúp bạn tiết kiệm lượng keo sử dụng đến mức tốt nhất có thể. Nếu dùng keo có độ nhớt đặc quá sẽ khiến doanh nghiệp tiêu tốn nguyên liệu rất cao, nếu loãng quá thì lượng keo bám dính trên thùng khá thấp, ảnh hưởng đến chất lượng khi lưu kho và vận chuyển.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

KEO HOT MELT EVA LV-4160

 

Ứng dụng: Dán thùng carton đóng gói bảo vệ các sản phẩm nặng, chất lỏng.

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
Call Now Button