GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH KEO NHIỆT LÊ VÕ

HÂN HẠNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC!

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng và Quý Đối tác đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm Keo Hot Melt của chúng tôi suốt thời gian qua. Để đạt được sự thành công như ngày hôm nay đó là nhờ sự ủng hộ của Quý Khách hàng & Quý Đối tác.

Nhằm mang lại nhiều lợi ích và giá trị đặc biệt cho Quý Khách Hàng. Chúng tôi luôn cải tiến quy trình làm việc, sản xuất, cung cấp, phục vụ khách hàng, liên tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm. 

Chúng tôi luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển lâu dài, cam kết đem lại sản phẩm chất lượng cùng sự phục vụ chu đáo và uy tín với Quý Khách hàng và Quý Đối tác.

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH CỦA KEO NHIỆT LÊ VÕ NHƯ:

  • Keo Hot Melt dán biên cạnh gỗ,..
  • Keo Hot Melt dán gáy sách, vào bìa tạp chí,..
  • Keo Hot Melt dán túi giấy, hộp giấy, thùng carton,..
  • Keo Hot Melt dán bao bì PP, OPP,..
  • Keo Hot Melt dán EVA, mút xốp, túi nệm lò xo,..
  • Keo Hot Melt dán lõi lọc nước, lọc gió, lọc dầu,..
  • Keo Hot Melt dán đầu lọc thuốc lá,..
  • Keo NẾN đóng gói, nêm phong thùng carton, hộp giấy bằng thủ công,…
  • Keo Hot Melt PSA dạng bánh,…

Với hệ thống máy móc sản xuất tiên tiến, công nghệ sản xuất hàng đầu Châu Lục, quy trình sản xuất được chuẩn hóa bởi tập đoàn Quốc Tế, Keo Hot Melt của Nhà cung cấp LÊ VÕ tự hào mang đến sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, cùng sự hỗ trợ kỹ thuật, đáp ứng mọi yêu cầu giúp Quý khách hàng sản xuất vững bền, cùng nhau vươn đến thành công!

GIÁ TRỊ CỐT LỖI: của Keo Nhiệt Lê Võ là luôn luôn “ Focus on Quality – Tập trung vào chất lượng” – mang lại cho khách hàng sản phẩm có chất lượng hàng đầu, vượt trên mọi mong đợi.
Nhờ biết cách đặt mình vào khách hàng nên tập thể Công Ty Lê Võ phải luôn ghi nhớ phục vụ khách hàng 1 cách tận tâm nhất có thể để khách hàng có được sự an tâm nhất định.
***
SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY TNHH KEO NHIỆT LÊ VÕ là:
CÙNG KHÁCH HÀNG TỐI ƯU HÓA GIÁ TRỊ SẢN XUẤT
Mang đến GIẢI PHÁP 3T cho Quý Khách Hàng để Tối Ưu Hóa Giá Trị Sản Xuất Hiệu Quả, Giảm Chi Phí – Tăng công suất sản xuất – Nâng cao lợi nhuận dài hạn cho Doanh Nghiệp.
***
GIÁ TRỊ CỦA KEO NHIỆT LÊ VÕ:
– Kết nối bền vững: Với phương châm mỗi một khách hàng là một người bạn, hỗ trợ và kết nối cùng nhau để cả 2 cùng cùng có lợi (win – win) và cùng nhau chiến thắng trên thương trường khốc liệt, đầy rủi ro.
– Năng lực kinh doanh: Trao cho bạn 1 doanh nghiệp trọn vẹn, nguồn cung cấp sản phẩm lớn và chất lượng, giá cả hài lòng và ổn định.
– Năng lực lãnh đạo: Làm việc tốt với đội nhóm và với chính bạn.
– Năng lực tư duy: Luôn luôn học hỏi, tiếp thu, phát triển và hòa nhập nhanh với sự thay đổi của thị trường, của doanh nghiệp.
– Năng lực tầm nhìn: Khát khao lớn hơn, mạnh mẽ hơn và cống hiến nhiều hơn.
=> Và dĩ nhiên để trọn vẹn hơn là đều do các khách hàng, đối tác, những người bạn đã đồng hành, chia sẻ, cảm thông và hỗ trợ nhau phát triển. KEO NHIỆT LÊ VÕ rất cảm ơn và cũng là niềm vinh hạnh nhất khi quý khách hàng đã đặt niềm tin và chọn chúng tôi. 
CEO & FOUNDER: VÕ MINH HIẾU
error: Content is protected !!