GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH KEO NHIỆT LÊ VÕ HÂN HẠNH
KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ QUÝ ĐỐI TÁC !

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm KEO HOT MELT/ KEO NÓNG CHẢY của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để đạt được sự thành công như ngày hôm nay đó là nhờ sự ủng hộ của Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác!

***

LÊ VÕ là một doanh nghiệp sản xuất chất kết dính công nghiệp đang phát triển rất nhanh tại HCM và phía nam Việt Nam.

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất KEO HOTMELT (Keo Nóng Chảy) theo công nghệ sản xuất của Hàn Quốc, sử dụng các nguyên liệu chính chủ yếu như: Hydrogenated Hydrocarbon Resin (HYC9), EVA, APAO, Synthetic Resin, Tackifying Resin,.. và một số chất phụ gia khác để tạo nên nhiều dòng KEO HOTMELT khác nhau phù hợp với nhiều ứng dụng.

Chúng tôi tự nhận trách nhiệm phát triển sản phẩm mẫu phù hợp hoặc tương tự với yêu cầu sử dụng, vật liệu kết dính trong lĩnh vực sản xuất của doanh nghiệp như:

  • Độ kết dính:
  • Thời gian khô của keo:
  • Độ nhớt:
  • Nhiệt độ sử dụng:
  • Màu sắc:
  • Không mùi độc hại:
  • ….

LÊ VÕ luôn đồng hành cùng khách hàng từ bước đầu tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho đến quá trình sản xuất ổn định. Sau đó LÊ VÕ sẽ tư vấn giải pháp bảo vệ máy móc hoạt động bền lâu, liên kết tốt với bộ phận kỹ thuật của doanh nghiệp.

Cách tư vấn chia sẻ và hợp tác của LÊ VÕ được dựa trên những nghiên cứu từ phòng R&D, những trải nghiệm thực tế cùng nhiều doanh nghiệp được chia sẻ trên website. Chính điều này giúp bạn hoàn toàn an tâm đặt niềm tin vào LÊ VÕ để đạt mục tiêu tìm kiếm nhà sản xuất KEO HOTMELT đáp ứng tốt yêu cầu của doanh nghiệp.

TẦM NHÌN CỦA LÊ VÕ

Trở thành doanh nghiệp Việt sản xuất KEO HOTMELT có nội lực và vị thế lớn top đầu trong ngành. Là nơi lắng nghe tiếp nhận vấn đề của khách hàng để phát triển sản phẩm, ươm mầm vườn giải pháp kết dính để trở thành MỘT THƯƠNG HIỆU GẮN KẾT TRIỆU CHẤT LIỆU.

SỨ MỆNH CỦA LÊ VÕ ADHESIVES

Xác định kinh doanh là Sứ mệnh chứ không phải quyền lợi. LÊ VÕ tập trung vào vấn đề của khách hàng. Nhanh chóng tìm ra giải pháp với thông số kỹ thuật phù hợp hoặc tương tự với nhu cầu của doanh nghiệp. Bằng cách:

1.TEAM phòng R&D nghiên cứu & sẽ phát triển ra sản phẩm phù hợp.

2. Luôn đồng hành cùng bộ phận kỹ thuật, liên kết với phòng kế hoạch của doanh nghiệp để kiểm soát tốt chủ động quy trình trước và sau sử dụng KEO HOTMELT. Xem quá trình sản xuất của doanh nghiệp như 1 phần của LÊ VÕ.

3. Cải tiến sản phẩm theo hướng XANH – SẠCH. Hạn chế tích tụ nóng chảy đến mức thấp nhất nhằm bảo vệ giá trị của máy móc hoạt động ổn định bền lâu, bảo vệ môi trường sản xuất của doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ CỦA LÊ VÕ ADHESIVES

1. KẾT NỐI BỀN VỮNG: Luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, hỗ trợ tối đa những vấn đề liên quan đến kỹ thuật và giải pháp chất kết dính keo hotmelt.

2. NĂNG LỰC SẢN XUẤT: Trao cho bạn những sản phẩm phù hợp, sản xuất ổn định bền vững.

3. NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO: Làm việc tốt với đội nhóm và với chính bạn.

4. NĂNG LỰC TƯ DUY: Luôn phát huy, phát triển năng lực sản xuất theo hướng bền vững: XANH – SẠCH.

5. NĂNG LỰC TẦM NHÌN: Luôn khát khao lớn hơn, mạnh mẽ hơn và cống hiến nhiều hơn.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC ĐẾN NAY

Trên con đường trở thành doanh nghiệp Việt sản xuất KEO HOTMELT số 1 Việt Nam. LÊ VÕ luôn tập trung nâng cao năng lực phát triển sản phẩm phù hợp với từng vật liệu kết dính của doanh nghiệp.

Việc mạnh dạn thuê công nghệ sản xuất của HÀN QUỐC và liên tục học hỏi, đào tạo nhân viên phòng R&D không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cải tiến chất lượng. Chính điều đó đã giúp LÊ VÕ chinh phục được các khách hàng nổi tiếng khắt khe như:

  • Tập đoàn GOJO PAPER VN của Nhật Bản, Tập đoàn LEE & MAN VN của Hồng Kông, DN BETRIMEX Bến Tre của tập đoàn Thành Thành Công, Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Bảo Hưng,.. và hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ phía nam, trong đó có thương hiệu sản xuất dầu ăn nổi tiếng và doanh nghiệp nhựa hàng đầu Việt Nam.

ĐÓ LÀ MỘT NIỀM TỰ HÀO CỦA LÊ VÕ VỚI MỤC TIÊU RA ĐỜI ĐỂ TRỞ THÀNH: MỘT THƯƠNG HIỆU GẮN KẾT TRIỆU CHẤT LIỆU.

CÔNG TY TNHH KEO NHIỆT LÊ VÕ

Văn phòng giao dịch: Số 20 Đường Số 7A, Cư Xá Bình Thới, Quận 11, TP.HCM

Hotline: 0938. 62. 68. 29

Email: congtykeonhietlevo@gmail.com

GP ĐKKD: 0315281682

Nhà máy sản xuất: KCN NHƠN TRẠCH 3, TỈNH ĐỒNG NAI.

error: Content is protected !!
Call Now Button