5 Điều Cần Lưu Ý Khi Tìm Mua KEO HOTMELT PSA

Hiện tại trên thị trường để tìm mua keo hotmelt PSA dạng bánh không phải là khó nữa. Đặc biệt là có rất nhiều nhà thương mại kinh doanh loại keo này. Lý do là vì: Keo có độ dính tốt, phạm vi ứng dụng rộng, dễ sử dụng, giá thành tương đối, bao bì đóng gói trong thùng nên dễ dàng thay đổi bao bì => dễ kinh doanh. Thậm chí nhiều nhà thương mại không cần am hiểu về kỹ thuật, không am hiểu về keo hotmelt PSA mà vẫn cung cấp cho khách hàng. 

Có rất nhiều công ty bán keo hotmelt psa trên thị trường.
Có rất nhiều công ty bán keo hotmelt psa trên thị trường.

Nếu bạn làm việc cùng đơn vị tư vấn & cung cấp không đúng loại keo sẽ là một sai lầm lớn. Bạn hãy xem trường hợp dưới đây để biết vì sao nhé!

Trước đây mình có làm việc với chị Ngọc Anh. Nhân viên thu mua của một công ty lớn ở Bình Dương. Như đã nói có rất nhiều nhà thương mại keo hotmelt nên chị dễ dàng có được danh sách nhà cung cấp. Sau khi có được vài báo giá, chị chọn nơi tự nhận mình là nhà sản xuất & có giá tốt nhất.

Chị Ngọc Anh có liên hệ mình nhưng chị Ngọc Anh muốn dùng keo của mình bằng với mức giá bên NCC trên. Nhưng bên mình không đồng ý do lợi ích của bên mình cao hơn nhiều. Sau 1 thời gian mình có nhắn tin hỏi thăm và nhận được câu trả lời như trong hình. (hình bên dưới).

Qua câu chuyện này: Mình xin chia sẻ với các bạn những điểm lưu ý quan trọng khi tìm mua hoặc sử dụng keo hotmelt PSA nhé.

5 lưu ý khi dùng keo hotmelt PSA và tìm nhà sản xuất cung cấp keo ổn định:

1. Đánh giá màu sắc của keo hotmelt PSA trước để xem chất lượng & có an toàn cho sức khỏe trong môi trường sản xuất không. (Bài viết trước mình có chia sẻ chi tiết).

2. Khi liên hệ báo giá: Xin thêm các thông tin quan trọng như: SPEC, COA của keo. Hoặc bạn có thể cung cấp SPEC, COA của doanh nghiệp mình để tìm loại keo tương tự.

3. Cẩn thận với các loại keo có màng bọc trắng trong bên ngoài. Vì nhiều nhà sản xuất để tiết kiệm giá thành, đã dùng màng bọc PVC + các chất hóa dẻo. Nên khi nung nóng các chất DOP, CD vô cùng độc hại.

Các dòng keo hotmelt psa của LÊ VÕ đều được gói bằng giấy nâu hoặc giấy trắng chống thấm.
Các dòng keo hotmelt psa của LÊ VÕ đều được gói bằng giấy nâu hoặc giấy trắng chống thấm.

4. Khi TEST keo hotmelt PSA nên xem thời gian chờ của keo như thế nào. Nhiều dòng keo bánh PSA không có thời gian chờ (thuộc dòng keo sản xuất decal, băng keo cá nhân, khăn ướt, tã giấy,..). Nhiều loại có thời gian chờ khoảng 40-60s. Sau khi keo khô rồi hãy TEST lực kết dính.

5. Khi TEST nhớ dùng hết keo hoặc để lâu hơn xem keo chịu nhiệt có tốt không? Có bị biến đổi màu sắc, có bị vương tơ kéo sợi, có bị tích tụ nóng chảy trong máy gây hao mòn hay không?

Bên trên là 5 điểm cần lưu ý khi tìm mua & sử dụng keo hotmelt PSA. Nhưng cách tốt nhất là bạn nên tìm nhà sản xuất keo hotmelt PSA để mua hàng. Tuy các nhà thương mại đều nói mình là nhà sản xuất nhưng thực tế bạn có thể kiểm chứng. Các đơn vị sản xuất thường có nhà máy ở các KCN.

Khi tìm được nhà sản xuất keo hotmelt PSA. Bạn hãy cung cấp SPEC, TDS, COA phù hợp với doanh nghiệp. Hoặc nhờ nhà sản xuất tư vấn và lựa chọn loại keo phù hợp. Như vậy bạn đã có thể an tâm tìm mua, thương lượng giá cả, tiến đến thử mẫu, cung cấp hàng hóa ổn định rồi đúng không nào?

BẠN ĐÃ TÌM ĐƯỢC NHÀ SẢN XUẤT KEO HOTMELT PSA CHO BẠN CHƯA?

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

=> 3 LÍ DO BẠN NÊN CHỌN KEO HOTMELT LÊ VÕ

Là doanh nghiệp Việt đầu tiên sản xuất Keo Hotmelt vì môi trường Việt. Đáp ứng các tiêu chuẩn không độc hại như: ROSH, REACH, SGS, FDA, EN71/3,.. Đồng thời vì là NHÀ SẢN XUẤT KEO HOTMELT nên chúng tôi sẽ kiểm soát về chất lượng tốt hơn.
Phòng R&D luôn đáp ứng về niềm tin chất lượng sản phẩm, chất lượng sản xuất cao. Luôn hỗ trợ về kỹ thuật, chất lượng keo dán, chất lượng sản phẩm của bạn trước & sau cung cấp.
Nhằm giúp bạn sản xuất vững bền chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm mẫu phù hợp cho bạn. Sau cung cấp nếu sản phẩm không đạt yêu cầu đúng như mẫu báo giá, chúng tôi sẽ hoàn trả, thu hồi & bồi thường gấp 5 lần các sản phẩm liên quan cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
Call Now Button