5 Điều Cần Lưu Ý Khi Tìm Mua KEO HOTMELT PSA

Hiện tại trên thị trường để tìm mua keo hotmelt PSA dạng bánh không phải là khó nữa. Đặc biệt là có rất nhiều nhà thương mại kinh doanh loại keo này. Lý do là vì: Keo có độ dính tốt, phạm vi ứng dụng rộng, dễ sử dụng, giá thành tương đối.

Nếu bạn làm việc cùng đơn vị tư vấn & cung cấp không đúng loại keo sẽ là một sai lầm lớn. Mình xin chia sẻ 5 lưu ý khi tìm mua và sử dụng keo hotmelt PSA nhé!

"<yoastmark

5 lưu ý khi dùng keo hotmelt PSA và tìm nhà sản xuất cung cấp keo ổn định:

1. Đánh giá màu sắc của keo hotmelt PSA trước để xem chất lượng & có an toàn cho sức khỏe trong môi trường sản xuất không. 

2. Khi liên hệ báo giá: Xin thêm các thông tin quan trọng như: SPEC, COA của keo. Hoặc bạn có thể cung cấp thông số kỹ thuật đang dùng để tìm loại keo tương tự.

3. Khi TEST nên xem thời gian chờ của keo như thế nào. Nhiều dòng keo bánh PSA không có thời gian chờ (thuộc dòng keo sản xuất decal, băng keo cá nhân, khăn ướt, tã giấy,..). Nhiều loại có thời gian chờ khoảng 40-60s. Sau khi keo khô rồi hãy TEST lực kết dính.

"DÙNG KEO HOTMELT PSA DÁN HỘP CỨNG LƯU Ý VẤN ĐỀ NÀY
DÙNG KEO HOTMELT PSA DÁN HỘP CỨNG CẦN LƯU Ý VẤN ĐỀ NÀY

4. Khi TEST nhớ dùng hết keo hoặc để lâu hơn xem keo chịu nhiệt có tốt không? Có bị biến đổi màu sắc, có bị vương tơ kéo sợi, có bị tích tụ nóng chảy trong máy gây hao mòn hay không?

5. Nhà cung cấp đó có đủ năng lực tư vấn & cung cấp keo cho doanh nghiệp của bạn không? Bạn hãy kiểm chứng qua việc họ đã cung cấp cho những đối tác nào? Họ có dùng giống ngành của bạn đang sản xuất không? 

Những điều trên chắc chắn sẽ giúp bạn có cái đánh giá tổng quan hơn khi tìm mua keo hot melt psa, phần nào giúp bạn an tâm hơn đúng không nè!

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
Call Now Button