Keo Nhiệt Dán Bao Bì Hộp Giấy Bằng Máy Đóng Gói Tự Động

Các công ty sản xuất trước đây đóng gói hộp giấy bằng băng keo hoặc nắp gài dần dần chuyển sang dùng keo nhiệt dán hộp giấy bằng máy đóng gói tự động. Những lợi ích của keo nhiệt mang đến khá nhiều như: Đóng gói nhanh, chi phí nguyên liệu thấp, tính bảo vệ cao, chống hàng giả, chống mất cấp,.. Vì vậy rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng. 

Doanh nghiệp sản xuất màng bọc thực phẩm dùng keo nhiệt dán hộp giấy bằng máy đóng gói tự động:

DÁN HỘP GIẤY BẰNG MÁY DÁN HỘP TỰ ĐỘNG DÙNG KEO GÌ?

Các dòng máy dán hộp đều dùng keo nhiệt. Quan trọng nhất là hộp giấy đó là hộp như thế nào? Ví dụ: Hộp giấy có cán màng 2 mặt, hộp giấy có phủ chất chống thấm hay không. Vì các loại hộp giấy này rất khó dính, dễ bị bong tróc trong quá trình lưu kho, vận chuyển,..

Các hộp giấy cần yêu cầu độ dính cao.
Các hộp giấy cần yêu cầu độ dính cao.

Điều kiện của keo nhiệt dán hộp giấy là: PHẢI ĐẠT CHUẨN AN TOÀN KHÔNG MÙI ĐỘC HẠI. Có rất nhiều tiêu chuẩn độc hại tùy vào lĩnh vực, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp chứng nhận tiêu chuẩn theo lĩnh vực của bạn. Các chứng nhận an toàn như ROSH, chỉ tiêu an toàn lao động sản xuất,..

Nói về dùng keo nhiệt dán hộp giấy bằng máy dán hộp,.. mình làm việc với các đơn vị như: Bánh Kẹo Bảo Hưng, Công ty sản xuất màng bọc thực phẩm lớn nhất Việt Nam,.. gặp nhiều yêu cầu rất thú vị & quan trọng lắm. Mỗi yêu cầu và cách giải quyết rất dễ. Bạn có thể xem trong các bài chia sẻ tiếp theo của mình nhé.

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
Call Now Button