Giá KEO HOTMELT Dạng Hạt Nóng Chảy Bao Nhiêu 1kg?

Để biết được giá keo Hotmelt dạng hạt bao nhiêu 1kg chúng ta cần xác định xem bạn dùng keo Hotmelt dạng hạt thuộc thành phần nào? Có những loại keo Hotmelt dạng hạt cơ bản như: Keo Hotmelt gốc EVA (màu vàng, màu trắng). Keo hạt cao cấp gốc POLYOLEFIN màu trắng. Ngoài ra còn dòng keo chuyên kết dính các chất liệu khó dính như có cán màng metalize, phủ UV,…

CÁC LOẠI KEO HẠT HOTMELT EVA:

Nếu là keo hạt EVA màu vàng thì giá thành sẽ rẻ hơn keo Hotmelt EVA màu trắng. Do chất lượng keo màu trắng tốt hơn, chịu nhiệt tốt hơn, mùi nhẹ hơn. Về độ kết dính thì màu trắng có lực kết dính cao hơn. Dĩ nhiên giá thành cao hơn khoảng 10.000VND. 

Keo Hotmelt EVA dạng hạt rất dễ sản xuất và có nhiều màu sắc khác nhau cho từng ứng dụng.
Keo Hotmelt EVA dạng hạt rất dễ sản xuất và có nhiều màu sắc khác nhau cho từng ứng dụng.

Ngoài ra: Để xác định giá cần phải biết keo hạt EVA dùng bằng máy phun keo hay máy lăn keo. Vì máy lăn keo thì độ nhớt của keo cao hơn, giá thành tương đối cao hơn.

KEO HOTMELT DẠNG HẠT CAO CẤP THÀNH PHẦN POLYOLEFIN:

Đây là dòng keo cao cấp, có độ kết dính cao, độ chịu nhiệt tốt, không để lại cặn than trong máy móc, không bị nghẹt đầu phun keo, không làm hao mòn bộ phận cảm biến nhiệt trong máy lăn keo, không tích tụ nóng chảy. Tuy nhiên có mùi nhẹ. Về giá thành thì loại này có giá thành tương đối cao hơn keo hạt EVA nhiều.

1 loại keo Hotmelt POLYOLEFIN điển hình.
1 loại keo Hotmelt POLYOLEFIN điển hình.

CÁC LOẠI KEO HOTMELT DẠNG HẠT KHÁC:

Ngoài ra để kết dính các chất liệu khó kết dính như: Nhựa, gỗ, các loại giấy có màng Metalize, phủ UV, OPP, bao bì chịu lạnh,.. thì dùng keo hạt Hotmelt khác. Giá các loại keo Hotmelt dạng hạt này tương đối cao: Khoảng 100.000/1kg.

VẬY GIÁ THÀNH TRUNG BÌNH CỦA KEO HOTMELT DẠNG HẠT NÓNG CHẢY LÀ BAO NHIÊU?

Để trả lời chính xác câu hỏi này cần phải xem xét số lượng bạn mua là bao nhiêu? Bạn dùng keo Hotmelt xuất xứ từ đâu. Nếu là keo xuất xứ Trung Quốc thì giá khá rẻ, chỉ khoảng 50.000/1kg. Có rất nhiều nhà sản xuất keo Hotmelt như Đài Loan, Thái Lan, Đức, Mỹ,.. Đặc biệt mình ấn tượng nhất là dòng keo Hotmelt của Bỉ. Hoàn toàn không có mùi nên nhiều doanh nghiệp sản xuất đóng gói bao bì cấp 1, tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm chọn sử dụng vì an toàn. Ngoài các nhà sản xuất từ các tập đoàn nước ngoài bạn cũng có thể chọn keo Hotmelt từ nhà sản xuất của Việt Nam như tại LÊ VÕ nhé. Dĩ nhiên giá thành cũng rất tốt, cung cấp keo phù hợp với ứng dụng của doanh nghiệp.

BẠN DÙNG KEO HOTMELT DẠNG HẠT GIÁ BAO NHIÊU? NHÀ SẢN XUẤT CỦA VIỆT NAM HAY TỪ ĐÂU?

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

=> 3 LÍ DO BẠN NÊN CHỌN KEO HOTMELT LÊ VÕ

Là doanh nghiệp Việt đầu tiên sản xuất Keo Hotmelt vì môi trường Việt. Đáp ứng các tiêu chuẩn không độc hại như: ROSH, REACH, SGS, FDA, EN71/3,.. Đồng thời vì là NHÀ SẢN XUẤT KEO HOTMELT nên chúng tôi sẽ kiểm soát về chất lượng tốt hơn.
Phòng R&D luôn đáp ứng về niềm tin chất lượng sản phẩm, chất lượng sản xuất cao. Luôn hỗ trợ về kỹ thuật, chất lượng keo dán, chất lượng sản phẩm của bạn trước & sau cung cấp.
Nhằm giúp bạn sản xuất vững bền chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm mẫu phù hợp cho bạn. Sau cung cấp nếu sản phẩm không đạt yêu cầu đúng như mẫu báo giá, chúng tôi sẽ hoàn trả, thu hồi & bồi thường gấp 5 lần các sản phẩm liên quan cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
error: Content is protected !!