Sản Xuất Túi Giấy Bằng Keo Nhiệt Xanh – Sạch – Thân Thiện Môi Trường

Xu hướng sản xuất XANH – SẠCH – THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG là điều mà mọi doanh nghiệp đang hướng đến. Trong đó ngành bao bì đang rất tích cực bắt kịp xu thế, đặc biệt là sản xuất túi giấy.

Sản xuất túi giấy bằng keo nhiệt
Sản xuất túi giấy bằng keo nhiệt

Để sản xuất túi giấy XANH – SẠCH – THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG, không những sử dụng nguyên liệu xanh, tái sử dụng giấy mà cần phải dùng keo nóng/keo nhiệt không mùi độc hại, không ảnh hưởng môi trường sản xuất, đáp ứng đầy đủ các điều luật & tiêu chuẩn sản xuất túi giấy. Vì chung tay bảo vệ môi trường là điều hiển nhiên của mọi doanh nghiệp.

KEO HOTMELT 900Y – Dòng keo nóng dán túi giấy xanh sạch thân thiện môi trường.

Keo nhiệt dán túi giấy mã 900Y của LÊ VÕ là dòng keo được sản xuất theo tiêu chuẩn nguyên liệu xanh, đạt các tiêu chuẩn như: SGS, ROSH, REACH, INTERTEK,.. qua đó giúp doanh nghiệp sản xuất theo hướng xanh – sạch – thân thiện môi trường đồng thời bảo vệ sức khỏe nhờ không chứa chất độc hại.

Đặc biệt là keo nhiệt 900Y có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị lão hóa, biến tính đổi màu keo khi quá nhiệt nên máy móc hoạt động rất ổn định. Keo nhiệt 900Y không tạo ra cặn than nên không tích tụ nóng chảy, giúp máy móc như: mô đun, béc phun keo duy trì được tuổi thọ sử dụng lâu dài. Đây là đều mà mọi doanh nghiệp sản xuất đều mong muốn có được.

LỢI ÍCH KHI DÙNG KEO NÓNG XANH SẠCH DÁN TÚI GIẤY:

TỐT GỖ HƠN TỐT NƯỚC SƠN. Dẫu thế nào, cuối cùng thì chân giá trị của sản phẩm & dịch vụ mới tạo nên giá trị cho khách hàng. Nếu bạn có năng lực thiết kế đẹp đến đâu nhưng năng lực sản xuất kém thì tạo ra một điểm trừ trong mắt khách hàng.

Máy dán túi giấy tự động
Máy dán túi giấy tự động

Để tạo ra điểm cộng tích cực cho khách hàng, chúng ta cần phải làm tốt các đặc tính kỹ thuật, thiết kế, vận hành sản xuất, độ bền sản phẩm,.. nhằm tạo ra giá trị gia tăng cao qua hình thức bên ngoài. Đúng như câu nói: ĐẸP VÀNG SON – NGON MẬT MỠ.

Để có thể dán túi giấy đạt chất lượng cao thì nên sử dụng keo hotmelt
Để có thể dán túi giấy đạt chất lượng cao thì nên sử dụng keo hotmelt

LÊ VÕ LÀ NHÀ SẢN XUẤT KEO HOTMELT DÁN TÚI GIẤY VÌ MÔI TRƯỜNG VIỆT. KHÔNG CHỨA CHẤT ĐỘC HẠI – KHÔNG TÍCH TỤ NÓNG CHẢY TẠO RA CẶN THAN. CHUNG TAY CÙNG KHÁCH HÀNG TRÊN HÀNH TRÌNH XANH GÓP PHẦN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG.

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

=> 3 LÍ DO ĐỂ BẠN CHỌN LÊ VÕ LÀ NHÀ CUNG CẤP KEO NHIỆT DÁN TÚI GIẤY:

Là doanh nghiệp Việt đầu tiên sản xuất Keo Hotmelt vì môi trường Việt. Đáp ứng các tiêu chuẩn không độc hại như: ROSH, REACH, SGS, FDA, EN71/3,.. Đồng thời vì là NHÀ SẢN XUẤT KEO HOTMELT nên chúng tôi sẽ kiểm soát về chất lượng tốt hơn.
Phòng R&D luôn đáp ứng về niềm tin chất lượng sản phẩm, chất lượng sản xuất cao. Luôn hỗ trợ về kỹ thuật, chất lượng keo dán, chất lượng sản phẩm của bạn trước & sau cung cấp.
Nhằm giúp bạn sản xuất vững bền chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm mẫu phù hợp cho bạn. Sau cung cấp nếu sản phẩm không đạt yêu cầu đúng như mẫu báo giá, chúng tôi sẽ hoàn trả, thu hồi & bồi thường gấp 5 lần các sản phẩm liên quan cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
error: Content is protected !!