QUY TRÌNH SẢN XUẤT TÚI GIẤY DÙNG KEO NHIỆT/KEO NÓNG CHẢY

Keo nóng hay còn gọi là keo nhiệt được sử dụng bằng máy dán túi giấy toàn tự động trong các khâu như: dán quai túi giấy, đối với túi đục lỗ thì có miếng lót bên trong bằng giấy cứng, loại giấy này có định lượng tương đối cao nên phải dùng keo nhiệt để kết dính chắc chắn. Khâu dán quai túi giấy là phần quan trọng, cần chịu lực cao nên dùng keo sữa/keo phá màng không phải là phương án tối ưu.

Sản xuất túi giấy
Sản xuất túi giấy

Tiếp đến là khâu dán mép túi giấy: hầu hết máy túi giấy toàn tự động đều dùng keo nóng. Trong khâu dán mép cũng vậy, phần vì độ bám dính, tính thẩm mỹ cao, nhanh,.. các loại giấy có cán màng bên cần dán mép bằng keo nhiệt.

Sử dụng máy dán túi giấy tự động
Sử dụng máy dán túi giấy tự động

Nhưng khâu dán đáy, nhiều nơi sử dụng keo sữa, keo phá màng, tùy vào chất liệu giấy.

Máy dán túi giấy tự động mở đáy và lăn keo sữa dán đáy túi giấy.
Máy dán túi giấy tự động mở đáy và lăn keo sữa dán đáy túi giấy.

Tại đây sẽ có trục lăn keo, sau khi máy tự động mở đáy, thì trục lăn keo có phần định vị sẵn chỗ dán đáy túi giấy. Nếu dùng keo sữa thì sau quá trình này còn phải thêm quá trình ép túi giấy khi thành phẩm nhằm tăng độ kết dính. Nếu là keo nhiệt thì bỏ qua công đoạn này – tiến đến đóng gói sản phẩm.

Dùng keo sữa dán túi giấy thì sẽ trải qua công đoạn ép túi giấy sau thành phẩm.
Dùng keo sữa dán túi giấy thì sẽ trải qua công đoạn ép túi giấy sau thành phẩm.

Loại keo nhiệt đáp ứng dán quai túi giấy chất lượng lẫn dán mép túi giấy cao cấp là keo phải có lực kết dính cao, chịu lực nặng, dán dính tốt với cả 2 mặt có màng, không bị biến tính đổi màu keo, không gây tiêu hao nguyên liệu lãng phí.

BẠN ĐÃ CÓ LOẠI KEO NHIỆT CHẤT LƯỢNG CHƯA?

GIÁ THÀNH CỦA KEO NHIỆT DÁN TÚI GIẤY CÓ CAO KHÔNG?

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

=> 3 LÍ DO GIÚP BẠN MUA KEO NHIỆT DÁN TÚI GIẤY TỪ NHÀ SẢN XUẤT LÊ VÕ:

Là doanh nghiệp Việt đầu tiên sản xuất Keo Hotmelt vì môi trường Việt. Đáp ứng các tiêu chuẩn không độc hại như: ROSH, REACH, SGS, FDA, EN71/3,.. Đồng thời vì là NHÀ SẢN XUẤT KEO HOTMELT nên chúng tôi sẽ kiểm soát về chất lượng tốt hơn.
Phòng R&D luôn đáp ứng về niềm tin chất lượng sản phẩm, chất lượng sản xuất cao. Luôn hỗ trợ về kỹ thuật, chất lượng keo dán, chất lượng sản phẩm của bạn trước & sau cung cấp.
Nhằm giúp bạn sản xuất vững bền chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm mẫu phù hợp cho bạn. Sau cung cấp nếu sản phẩm không đạt yêu cầu đúng như mẫu báo giá, chúng tôi sẽ hoàn trả, thu hồi & bồi thường gấp 5 lần các sản phẩm liên quan cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
error: Content is protected !!