LÊ VÕ HỖ TRỢ NHÀ MÁY GIẤY LỚN NHẤT VIỆT NAM DÙNG KEO HOTMELT

Vừa qua mình có chuyến công tác về Hậu Giang để tư vấn hỗ trợ nhà máy giấy LEE & MAN VN thuộc TOP 5 thế giới dùng keo Hotmelt của LÊ VÕ. Đây là lần thứ 2 mình đến nhưng khi bước vào thật sự mình rất choáng ngộp với quy mô, môi trường, nội quy kỷ luật của nhà máy.

Với diện tích 830.000m2 ở KCN Nam Sông Hậu, LEE & MAN chuẩn bị nâng công suất sản xuất giấy bao bì cao cấp lên 1,42 triệu tấn/năm. Năm 2018 được LEE & MAN chọn làm nhà cung cấp keo Hotmelt chính thức, LÊ VÕ đã xuống trực tiếp làm việc cùng Ban Lãnh Đạo & Bộ Phận Kỹ Thuật khi nhận được sự yêu cầu hỗ trợ.

Điều mình tâm đắc nhất là môi trường nơi đây được giải quyết triệt để, khuôn viên xanh & sạch. Mình cũng rất vui khi được BLĐ khen keo Hotmelt của LÊ VÕ thân thiện môi trường, kết dính cao, đặc biệt là dùng keo Hotmelt LÊ VÕ ở khâu cuối cùng dán màng PE vào giấy rất tốt.

Vì trọng lượng cuộn giấy đến 1500kg nên cần sự yêu cầu kết dính cao. Đặc biệt là màng PE trong suốt nên keo phải đáp ứng được màu sắc. Vì máy phun keo hoạt động 24/24 nên keo hotmelt phải chịu nhiệt tốt, không được biến tính đổi màu. Keo Hotmelt chịu nhiệt tốt, không mùi, kết dính cao, đảm bảo thân thiện với môi trường là điều mà LEE & MAN hướng đến sản xuất nên đã chọn LÊ VÕ là nhà cung cấp Keo Hotmelt.

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp sau hơn 2 giờ làm việc, mình cùng các anh chị nơi đây trao đổi rất vui vẻ  & tham quan môi trường xung quanh.

DOANH NGHIỆP CỦA BẠN CÓ HƯỚNG ĐẾN DÙNG KEO HOTMELT XANH – SẠCH – KẾT DÍNH CAO?

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
Call Now Button