LÊ VÕ Hỗ Trợ Công Ty Bao Bì Ở KCN Hiệp Phước Dùng Keo Nóng Chảy

Vừa qua Công Ty bao bì ở KCN Hiệp Phước đã nâng cao năng lực sản xuất cho doanh nghiệp. Bằng cách chuyển đổi hệ thống bấm ghim thùng carton, dán hộp giấy bằng keo sữa thành hệ thống dán hộp giấy bằng máy dán hộp tự động, dùng keo nóng dán thùng carton.

CÁC LOẠI MÁY MÓC – HỆ THỐNG ĐÓNG GÓI CỦA DOANH NGHIỆP BAO BÌ TẠI KCN HIỆP PHƯỚC:

LÊ VÕ rất hân hạnh và vinh dự được là đối tác cung cấp keo nóng chảy cho khách hàng trên. Được biết mỗi tháng DN này xuất khẩu số lượng sản phẩm rất lớn, cần dùng keo nóng chảy để niêm phong hộp giấy đựng thực phẩm chức năng từ quả dưa lưới. Niêm phong luôn thùng carton để vận chuyển các hộp thuốc.

Dán hộp giấy bằng máy dán hộp tự động dùng keo nóng chảy
Dán hộp giấy bằng máy dán hộp tự động dùng keo nóng chảy

Có một điều thú vị là: Khi mua máy dán hộp tự động bằng keo nóng, nơi cung cấp máy đã cho mẫu keo nóng dạng bánh psa cho DN. Nhưng loại keo này có màu đen, mùi rất nặng, dễ gây hao mòn máy móc. Đặc biệt không thể dán hộp thuốc thực phẩm chức năng xuất khẩu được. Khi dùng thử keo vương tơ kéo sợi xung quanh máy móc rất nhiều. 

Loại keo nóng chảy DN đang dùng.
Loại keo nóng chảy DN đang dùng.

Sau khi liên hệ đến LÊ VÕ – LÊ VÕ đã cung cấp mẫu Keo Nóng Chảy 900Y không mùi, không biến tính đổi màu keo, không tạo ra cặn than trong máy móc, không vương tơ kéo sợi. Đặc biệt độ kết dính rất cao, dính tốt khi dán hộp giấy có màng, kết dính cao khi dùng luôn cả dán thùng carton chịu lực nặng. 

Chuyển đổi sang keo nóng chảy 900Y của LÊ VÕ
Chuyển đổi sang keo nóng chảy 900Y của LÊ VÕ

Doanh nghiệp của bạn dùng keo gì để dán hộp giấy có màng bằng máy dán hộp tự động & dùng keo gì để dán thùng carton.

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

=> 3 LÍ DO BẠN NÊN CHỌN KEO HOTMELT LÊ VÕ

Là doanh nghiệp Việt đầu tiên sản xuất Keo Hotmelt vì môi trường Việt. Đáp ứng các tiêu chuẩn không độc hại như: ROSH, REACH, SGS, FDA, EN71/3,.. Đồng thời vì là NHÀ SẢN XUẤT KEO HOTMELT nên chúng tôi sẽ kiểm soát về chất lượng tốt hơn.
Phòng R&D luôn đáp ứng về niềm tin chất lượng sản phẩm, chất lượng sản xuất cao. Luôn hỗ trợ về kỹ thuật, chất lượng keo dán, chất lượng sản phẩm của bạn trước & sau cung cấp.
Nhằm giúp bạn sản xuất vững bền chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm mẫu phù hợp cho bạn. Sau cung cấp nếu sản phẩm không đạt yêu cầu đúng như mẫu báo giá, chúng tôi sẽ hoàn trả, thu hồi & bồi thường gấp 5 lần các sản phẩm liên quan cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
error: Content is protected !!