Khi Gặp Vấn Đề Về Keo Dán Túi Giấy Bạn Làm Gì?

Cách đây vài ngày có Anh Tiến, chủ doanh nghiệp sản xuất túi giấy liên hệ đến hỏi mình rằng: anh dùng máy dán túi giấy tự động ZB1200C S-430. Trước đây anh dùng có 1 loại keo nhiệt dán túi giấy thôi. Bên anh chuyên sản xuất túi giấy duplex, máy tự động nên sản xuất cả quai túi giấy,.. Thời gian gần đây không hiểu vì sao khi mép dán túi giấy bằng keo nhiệt bị bong tróc. Anh đã tìm hiểu đầy đủ chi tiết, liên hệ cả nơi sữa chữa máy, nhà cung cấp giấy, từ mực UV, cán màng,.. vẫn không tìm ra nguyên nhân vì sao túi giấy bị bung. Trong khi loại keo anh dùng gần 2 năm nay chưa gặp tình trạng này.

Nghe xong mình cũng ngạc nhiên, nếu keo đã dùng 2 năm rồi mà giờ mới có vấn đề thì tất nhiên không phải tại keo nhiệt. Mình hẹn gặp anh Tiến tại xưởng và xem xét lại từ đầu các vấn đề.

Dán quai túi giấy bằng keo nhiệt
 Khi gặp vấn đề về keo nhiệt dán quai túi giấy thì nên làm gì?

Lúc này mình chợt nhớ lại cách đây vài tháng mình có làm việc với Anh Cường, GĐ R&D của công ty bút bi Thiên Long. Anh Cường chia sẻ rằng hộp giấy của anh cũng bị tình trạng y như thế. Anh liên hệ đến IN SỐ 7 chỗ cung cấp hộp giấy, liên hệ đến nhà cung cấp keo, rồi liên hệ cả nơi bảo trì máy,… mất 1 thời gian khá lâu anh mới biết lí do vì sao keo nhiệt bị bung.

Khi đến gặp Anh Tiến, mình cũng áp dụng các cách giải quyết của bên Công Ty Bút Bi Thiên Long thì mới vỡ lẽ rằng. Chỗ Anh Tiến gặp nhiều vấn đề hơn, keo của anh Tiến dùng lâu ngày khiến bộ phận cảm biến nhiệt bị hao mòn. Nên khi dán túi giấy có cán màng, mép túi giấy sẽ bị bong do nhiệt độ không đúng như ban đầu. Phải tăng hơn 5 độ C thì độ dính mới chắc chắn.

Dán mép túi giấy bằng keo nhiệt. Sử dụng máy dán túi giấy tự động
Dán mép túi giấy bằng keo nhiệt. Sử dụng máy dán túi giấy tự động

Ngoài ra nếu gặp phải tình trạng trên, có nhiều nơi phủ UV sai cách. Như trường hợp Bao Bì Trường Phát ở Củ Chi cũng gặp vấn đề này. Vì máy dán túi giấy tự động thường được sử dụng liên tục, các công nhân vệ sinh máy móc không đều đặn hoặc loại keo sử dụng lâu ngày bị tích tụ cặn than nên gây oxi hóa, nghẹt đường ống, đầu phun keo không còn giữ đúng nhiệt độ như cài đặt ban đầu.

Qua câu chuyện trên bạn có thấy – Khi gặp vấn đề dùng keo nóng dán túi giấy bạn sẽ làm gì? Nhà cung cấp keo nóng có năng lực giải quyết vấn đề không? Bạn có để trường hợp đó lặp lại lần 2?

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

  • 3 LÍ DO GIÚP BẠN CHỌN LÊ VÕ LÀ NHÀ CUNG CẤP KEO NÓNG DÁN TÚI GIẤY:
Là doanh nghiệp Việt đầu tiên sản xuất Keo Hotmelt vì môi trường Việt. Đáp ứng các tiêu chuẩn không độc hại như: ROSH, REACH, SGS, FDA, EN71/3,.. Đồng thời vì là NHÀ SẢN XUẤT KEO HOTMELT nên chúng tôi sẽ kiểm soát về chất lượng tốt hơn.
Phòng R&D luôn đáp ứng về niềm tin chất lượng sản phẩm, chất lượng sản xuất cao. Luôn hỗ trợ về kỹ thuật, chất lượng keo dán, chất lượng sản phẩm của bạn trước & sau cung cấp.
Nhằm giúp bạn sản xuất vững bền chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm mẫu phù hợp cho bạn. Sau cung cấp nếu sản phẩm không đạt yêu cầu đúng như mẫu báo giá, chúng tôi sẽ hoàn trả, thu hồi & bồi thường gấp 5 lần các sản phẩm liên quan cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
error: Content is protected !!