KEO NÓNG CHẢY PSA Có An Toàn Cho Sức Khỏe Không?

Như các bạn đã biết! Ở bài viết trước mình chia sẻ về vấn đề an toàn cho sức khỏe trong sản xuất đối với KEO HẠT NÓNG CHẢY. Nếu như keo nóng chảy dạng hạt có chứa Carbon Monoxide ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy thì keo nóng chảy dạng bánh PSA thì sao?

ĐỂ XÁC ĐỊNH XEM KEO BÁNH PSA CÓ ĐỘC HẠI, ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE KHÔNG. CHÚNG TA CẦN XÁC ĐỊNH XEM THÀNH PHẦN CỦA KEO BÁNH PSA NHƯ THẾ NÀO?

  • Dòng keo bánh PSA thường được sản xuất bằng các nguyên liệu chính như: TPE/TPR. Đây là các vật liệu đàn hồi có tính chất cao su và nhựa dẻo. Nhiều nơi gọi là Cao Su Nhiệt Dẻo và có phạm vi ứng dụng khá rộng rãi trong công nghiệp. Đây là vật liệu có tính chất hóa học tốt, KHÔNG HỀ ĐỘC HẠI & AN TOÀN CHO SỨC KHỎE.
Keo bánh PSA an toàn cho sức khỏe trong môi trường sản xuất.
Keo bánh PSA an toàn cho sức khỏe trong môi trường sản xuất.
  • Nhưng muốn tạo ra màu sắc khác nhau, các nhà sản xuất đã trộn lẫn với các chất phụ gia nhằm tạo ra dòng keo giá rẻ. Các chất phụ gia này thường được dùng bằng các hợp chất khác nhau như nhựa cao su thông thường,.. và sẽ có chứa chất xúc tác độc hại.
Nên cẩn thận với các dòng keo bánh psa giá rẻ
Nên cẩn thận với các dòng keo bánh psa giá rẻ

Để nhận biết chúng ta có thể đánh giá khách quan bằng cách:

MÀU SẮC KEO BÁNH PSA:

  • Màu đen, màu nâu, vàng đậm.. dễ nhận thấy bằng cách keo chịu nhiệt kém, dễ bị cháy đen, biến tính, đổi màu sắc… sẽ có chứa thành phần ảnh hưởng đến sức khỏe.

MÙI KEO NÓNG CHẢY PSA:

  • Các loại keo có mùi hắc, mùi nồng, mùi khó chịu.

KEO VƯƠNG TƠ KÉO SỢI:

  • Các loại keo bánh PSA khi sử dụng sẽ giăng tơ nhỏ như mạng nhện xung quanh máy móc, ngay hệ thống phun keo,..

CÓ RẤT NHIỀU LOẠI KEO BÁNH PSA TRÊN THỊ TRƯỜNG. BẠN CÓ THỂ DỰA VÀO 3 VẤN ĐỀ NÀY ĐỂ KIỂM TRA XEM DÒNG KEO BÁNH PSA MÌNH ĐANG SỬ DỤNG CÓ AN TOÀN CHO SỨC KHỎE TRONG MÔI TRƯỜNG SẢN XUẤT HAY KHÔNG?

Có khá nhiều dòng keo bánh PSA trên thị trường.
Có khá nhiều dòng keo bánh PSA trên thị trường.

TÓM LẠI: Keo nóng chảy PSA không có độc hại, hoàn toàn cho sức khỏe người sử dụng. Nhưng nếu keo gặp phải các tình trạng trên thì sẽ có chứa chất phụ gia, chất xúc tác gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

KEO BÁNH PSA CỦA BẠN ĐANG SỬ DỤNG CÓ AN TOÀN CHO SỨC KHỎE KHÔNG?

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

=> 3 LÍ DO BẠN NÊN CHỌN KEO HOTMELT LÊ VÕ

Là doanh nghiệp Việt đầu tiên sản xuất Keo Hotmelt vì môi trường Việt. Đáp ứng các tiêu chuẩn không độc hại như: ROSH, REACH, SGS, FDA, EN71/3,.. Đồng thời vì là NHÀ SẢN XUẤT KEO HOTMELT nên chúng tôi sẽ kiểm soát về chất lượng tốt hơn.
Phòng R&D luôn đáp ứng về niềm tin chất lượng sản phẩm, chất lượng sản xuất cao. Luôn hỗ trợ về kỹ thuật, chất lượng keo dán, chất lượng sản phẩm của bạn trước & sau cung cấp.
Nhằm giúp bạn sản xuất vững bền chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm mẫu phù hợp cho bạn. Sau cung cấp nếu sản phẩm không đạt yêu cầu đúng như mẫu báo giá, chúng tôi sẽ hoàn trả, thu hồi & bồi thường gấp 5 lần các sản phẩm liên quan cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
error: Content is protected !!