Keo Dán Túi Giấy Cao Cấp Dùng Máy Phun Keo NORDSON

Để sản xuất túi giấy cao cấp, dính tốt trên các chất liệu khó dính như cáng màng OPP, phủ Uv,… chúng ta nên sử dụng keo nhiệt loại chuyên dụng. Nhiều doanh nghiệp chọn cách pha nhiều keo phá màng với keo sữa. Nhưng nếu dùng máy phun keo NORDSON thì keo Nhiệt 900Y của LÊ VÕ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Keo Nhiệt 900Y Dán Túi Giấy Bằng Máy Phun Keo NORDSON
Keo Nhiệt 900Y Dán Túi Giấy Bằng Máy Phun Keo NORDSON

KEO NHIỆT 900Y CỦA LÊ VÕ CÓ CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO?

Là dòng keo có độ bám dính cao & chịu lực tốt, keo nhiệt 900Y có thể dán quai túi giấy, dán mép & dán đáy túi giấy, dùng chung hệ thống máy dán túi giấy toàn tự động có máy phun keo Nordson.

Dán mép túi giấy bằng máy dán túi giấy tự động
Dán mép túi giấy bằng máy dán túi giấy tự động

Không những vậy, keo nhiệt 900Y của LÊ VÕ có thể dán dính tốt các loại giấy khi sản xuất túi như: giấy Kraft, giấy couche, giấy ivovy, giấy mỹ thuật,.. và dòng giấy Duplex (điểm đặc biệt khi dùng giấy Duplex sản xuất túi là sau khi in phải cán màng, do vậy keo nhiệt phải phá được màng và dính khô keo không bong tróc.)

Keo nhiệt dán túi giấy cao cấp.
Keo nhiệt dán túi giấy cao cấp.

Keo nhiệt chất lượng không chỉ là tốt về độ bám dính mà còn phải đáp ứng các tiêu chuẩn khác như: có thể sản xuất được hộp cứng, dán hộp giấy. Không chứa chất độc hại hây ảnh hưởng sức khỏe. Keo được sản xuất từ các nguyên liệu thân thiện môi trường, không tích tụ nóng chảy, không gây hao mòn máy móc như: nghẹt bộ phận phun keo, nghẹt đầu phun keo, mô đun,.. Bởi vì 900Y không bị biến tính đổi màu keo gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm và có độ nhớt phù hợp không gây tràn mép keo.

Do vậy nếu bạn đang cần keo nhiệt dán túi giấy bằng máy dán túi tự động, máy dán túi giấy đẩy tay, chuyên sản xuất các dòng túi giấy cao cấp, cán màng, phủ UV,.. thì 900Y được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC ĐĂNG KÍ NHẬN MẪU KEO NHIỆT 900Y MIỄN PHÍ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
error: Content is protected !!