Keo Dán Hộp Cứng – Giải Pháp Dán Trong Ngành Bao Bì Hộp Giấy

Keo hotmelt PSA keo dán hộp cứng được xem là giải pháp tối ưu trong ngành bao bì hộp giấy, đặc biệt là hộp giấy cứng như: hộp quà, hộp đựng yến,… Nhưng vì sao các doanh nghiệp chỉ chọn keo hotmelt PSA mà không phải là keo nến, keo sữa hay keo hạt???

KEO DÁN HỘP CỨNG
KEO DÁN HỘP CỨNG

Nghe đến hộp giấy cứng chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được là bề mặt của nó dày và cứng như thế nào đúng không?? Nên nếu sử dụng keo nến, keo hạt hay keo sữa thì không thể dính tốt được.

Nếu dùng keo nến thì bề mặt giấy phải là giấy thông thường
Nếu dùng keo nến thì bề mặt giấy phải là giấy thông thường

Mỗi loại keo đều có một điều đặc biệt riêng nên keo hotmelt PSA còn được gọi là keo áp lực nhạy cảm bởi vì đây là dòng keo duy nhất có tính chất gỡ ra dán lại được.

Có hai dòng keo dán hộp cứng. Đầu tiên là keo hotmelt PSA có ngoại quan màu vàng. Thứ hai là keo hotmelt PSA có ngoại quan trắng. Quan trọng là cả hai dòng keo này đều kết dính rất tốt.

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn keo PSA là vì nó có thể kết dính tốt ở hầu hết các bề mặt như bề mặt thông thường, bề mặt có cán màng,... 
Nhiều doanh nghiệp lựa chọn keo PSA là vì nó có thể kết dính tốt ở hầu hết các bề mặt như bề mặt thông thường, bề mặt có cán màng,… 

Nếu doanh nghiệp bạn đang phân vân không biết loại keo nào sẽ phù hợp với sản phẩm của mình thì hãy liên hệ ngay với Lê Võ để nhận tư vấn và mẫu test miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
error: Content is protected !!