GIÁ KEO HOTMELT LÀ BAO NHIÊU?

Ngày ngày mình nhận được câu hỏi của các bạn: GIÁ CỦA KEO HOTMELT LÀ BAO NHIÊU? Nhiều anh chị muốn biết để tính toán chi phí sử dụng keo Hotmelt trong sản xuất. Nhiều nơi muốn cập nhật Giá keo Hotmelt năm 2019. Nhưng mình cũng khó trả lời. Vì để báo giá keo Hotmelt cần phải xác định rõ ràng nhiều vấn đề mới váo giá tốt nhất cho các bạn được.

ĐỂ BIẾT GIÁ CỦA KEO HOTMELT LÀ NHIÊU BẠN CẦN CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NHƯ:

1. Bạn dùng keo Hotmelt loại nào? Dùng keo Hotmlet dán chất liệu là gì? Cách sử dụng như thế nào?

  • Qua những dữ liệu này, LÊ VÕ sẽ xác định loại keo phù hợp như: Dán dính tốt chất liệu đó. Nhiệt độ hoạt động phù hợp với máy móc đó. Độ nhớt phù hợp nhằm có độ phủ cao khi dán chất liệu đó.

2. Bạn dùng số lượng keo Hotmelt bao nhiêu mỗi tháng:

  • Khi bạn dùng số lượng đều đặn mỗi tháng sẽ có giá tốt cho bạn. Vì mỗi lần bạn mua keo Hotmelt số lượng nhiều mà. 
    Giá keo hotmelt phụ thuộc vào số lượng mua và sử dụng.
    Giá keo hotmelt phụ thuộc vào số lượng mua và sử dụng.

3. Chi phí vận chuyển, các nguyên tắc khác:

  • Thường khi bán hàng các nhà sản xuất tính kèm chi phí vận chuyển khi đến kho của doanh nghiệp. Nhưng ở LÊ VÕ bạn sẽ được miễn phí vận chuyển đến các khu vực dễ nhận hàng. (Lưu ý: Chi phí giao nhận tận kho sẽ rất cao, vì vậy LÊ VÕ chỉ vận chuyển miễn phí đến các khu vực cố định như: vận chuyển miễn phí đến GA GIÁP BÁT, các chành xe ở Tỉnh, miễn phí ở TPHCM,..)

Bạn có được miễn phí vận chuyển không? Chi phí là bao nhiêu?

Đôi khi bạn được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN cũng là một dạng tiết kiệm chi phí khá nhiều rồi đấy.

Như vậy để biết KEO HOTMELT GIÁ BAO NHIÊU? LÊ VÕ cần xác định đầy đủ các dữ liệu phù hợp, sau đó mới báo giá tốt nhất cho bạn được. Bạn có thể tham khảo GIÁ KEO HOTMELT của LÊ VÕ bằng cách gởi thông tin qua Form này nhé. LÊ VÕ sẽ báo giá loại phù hợp & tốt nhất có thể cho bạn dựa trên quy tắc: Cùng bạn sản xuất vững bền, tiết kiệm chi phí, cùng nhau vươn đến thành công.

FORM BÁO GIÁ KEO HOTMELT:

=> 3 LÍ DO BẠN NÊN CHỌN KEO HOTMELT LÊ VÕ

Là doanh nghiệp Việt đầu tiên sản xuất Keo Hotmelt vì môi trường Việt. Đáp ứng các tiêu chuẩn không độc hại như: ROSH, REACH, SGS, FDA, EN71/3,.. Đồng thời vì là NHÀ SẢN XUẤT KEO HOTMELT nên chúng tôi sẽ kiểm soát về chất lượng tốt hơn.
Phòng R&D luôn đáp ứng về niềm tin chất lượng sản phẩm, chất lượng sản xuất cao. Luôn hỗ trợ về kỹ thuật, chất lượng keo dán, chất lượng sản phẩm của bạn trước & sau cung cấp.
Nhằm giúp bạn sản xuất vững bền chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm mẫu phù hợp cho bạn. Sau cung cấp nếu sản phẩm không đạt yêu cầu đúng như mẫu báo giá, chúng tôi sẽ hoàn trả, thu hồi & bồi thường gấp 5 lần các sản phẩm liên quan cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
error: Content is protected !!