GIÁ CÁC LOẠI KEO HOTMELT PSA DẠNG BÁNH

Trong thời gian qua nhiều anh chị liên hệ đến mình để hỏi keo Hotmelt PSA giá bao nhiêu? Sau đó gởi kèm theo những tấm hình keo bánh của các anh chị đang sử dụng. Khi mình thu thập đầy đủ dữ liệu, nhu cầu, số lượng của các anh chị thì báo giá. Nhiều anh chị hỏi sao giá cao thế? Nhưng khi kiểm tra chất lượng, kiểm tra những lợi ích khi sử dụng keo bánh của LÊ VÕ thì lại đặt mua hàng về sử dụng? Vì sao vậy nhỉ? Bạn thấy thú vị không nào?

KEO HOTMELT PSA CỦA LÊ VÕ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? GIÁ KEO BÁNH CỦA LÊ VÕ LÀ BAO NHIÊU?

Nói về điểm đặc biệt thì bạn có thể xem sơ qua bài viết của mình trước đây:

Về giá thành thì tùy vào mỗi loại cũng như số lượng: nếu là dòng keo bánh PSA dùng để sản xuất bao thư thì giá ở LÊ VÕ không tốt. Vì nhu cầu của anh chị chỉ cần giá thành rẻ. Nếu là ứng dụng dán thùng carton xuất khẩu thì tại LÊ VÕ sẽ có giá khá tốt. Tương tự khi mình làm việc với các công ty như: bao bì giấy như dán túi giấy, hộp giấy, thùng carton hoặc công ty bao bì nhựa như dán nhãn thì giá khá tốt. Nhưng khi mình báo giá cho công ty ở Hải Phòng, Bắc Ninh thì lại bảo giá khá cao. Vì các anh chị ở đây chọn dùng keo giá rẻ của Trung Quốc cho tiện. Giá có loại 53.000/1kg. Loại này có màu đen và mùi hắc rất kinh khủng. 

Có khá nhiều loại keo hotmelt PSA dạng bánh giá thành & chất lượng khác nhau.
Có khá nhiều loại keo hotmelt PSA dạng bánh giá thành & chất lượng khác nhau.

Tóm lại: Nếu bạn chọn sử dụng keo Hotmelt PSA có độ dính cao, an toàn cho sức khỏe như: không mùi độc hại. An toàn cho máy móc như: không tích tụ nóng chảy, không để lại cặn than trong máy móc, không gây hao mòn máy móc, không vương tơ kéo sợi thì giá thành sẽ cao hơn các loại keo khác trên thị trường. 

Bạn chọn keo an toàn cho sức khỏe & máy mócnhay chọn keo giá rẻ, hao mòn máy móc.
Bạn chọn keo an toàn cho sức khỏe & máy móc hay chọn keo giá rẻ, hao mòn máy móc.

GIÁ KEO HOTMELT PSA/KEO NÓNG CHẢY DẠNG BÁNH CỦA LÊ VÕ LÀ BAO NHIÊU?

Bên mình thì có 3 – 4 loại keo Hotmelt PSA dạng bánh, tùy vào mỗi lĩnh vực mình sẽ cung cấp phù hợp với SPEC, COA, TDS,.. cho doanh nghiệp. Có doanh nghiệp mình bán giá rất tốt về keo hotmelt PSA, có doanh nghiệp mình bán giá 90.000/1kg loại khác, có loại cao cấp đến 100.000/1kg. Cũng tùy vào số lượng bán lẻ khác với số lượng 2-3 tấn khác.

VÌ VẬY ĐỂ BIẾT GIÁ CÁC LOẠI KEO HOTMELT PSA DẠNG BÁNH BAO NHIÊU 1KG. BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẾN MÌNH ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT & PHÙ HỢP NHÉ! 

Đặc biệt: LÊ VÕ có phòng R&D để cung cấp mẫu cho quý khách theo yêu cầu. Như điểm mềm, độ kết dính, màu sắc,..  nên nếu bạn đang cần dùng keo Hotmelt PSA dạng bánh hãy liên hệ với mình nhé.

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

=> 3 LÍ DO BẠN NÊN CHỌN KEO HOTMELT LÊ VÕ

Là doanh nghiệp Việt đầu tiên sản xuất Keo Hotmelt vì môi trường Việt. Đáp ứng các tiêu chuẩn không độc hại như: ROSH, REACH, SGS, FDA, EN71/3,.. Đồng thời vì là NHÀ SẢN XUẤT KEO HOTMELT nên chúng tôi sẽ kiểm soát về chất lượng tốt hơn.
Phòng R&D luôn đáp ứng về niềm tin chất lượng sản phẩm, chất lượng sản xuất cao. Luôn hỗ trợ về kỹ thuật, chất lượng keo dán, chất lượng sản phẩm của bạn trước & sau cung cấp.
Nhằm giúp bạn sản xuất vững bền chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm mẫu phù hợp cho bạn. Sau cung cấp nếu sản phẩm không đạt yêu cầu đúng như mẫu báo giá, chúng tôi sẽ hoàn trả, thu hồi & bồi thường gấp 5 lần các sản phẩm liên quan cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
error: Content is protected !!