Dùng Keo Hotmelt Giá Rẻ Máy Móc Sẽ Như Thế Nào?

Nhiều anh chị chọn dùng keo giá rẻ vì số lượng sản xuất nhiều quá. Đặc biệt là các doanh nghiệp ở Hà Nội, nhập khẩu keo từ Trung Quốc về sử dụng cho rẻ. Nhiều anh chị dùng keo Hotmelt mà giá 40.000/1kg cho lĩnh vực gỗ khiến mình khá bất ngờ.

DÙNG KEO HOTMELT GIÁ RẺ SẼ GÂY HAO MÒN MÁY MÓC NHƯ THẾ NÀO?

Mình từng làm việc với doanh nghiệp đóng gói lớn ngoài Hà Nội, mỗi tháng trung bình dùng 2 tấn keo Hotmelt. Trước đây dùng keo nhập trực tiếp từ Trung Quốc. Keo có màu vàng đậm, do thùng carton không có màng nên độ dính thì rất OK. Mặc dù cuối tuần đều vệ sinh máy móc đều đặn nhưng sau 2 tháng. Dấu hiệu đầu tiên mà anh Thuận nhận thấy là: Keo tích tụ đóng lớp cháy đen trong nồi cấp và nấu keo Hotmelt.

1 Tuần tiếp theo là béc phun keo hay gọi là đầu phun keo nóng bị nghẹt. Đường keo sau khi phun ra không còn điều đặn nữa. Kế đến là nhiệt độ ở đầu phun keo giảm đáng kể. Trước đây cài đặt nhiệt độ đầu phun keo là 165 độ C. Nhưng giờ phải tăng lên 175°C. 

Đầu phun keo hotmelt là vấn đề rất dễ gặp phải
Đầu phun keo hotmelt là vấn đề rất dễ gặp phải

Sau khi anh Thuận liên hệ đến mình để tư vấn về keo Hotmelt, chia sẻ rõ trường hợp trên. Mình mới bảo rằng: Trường hợp của anh là nhẹ. Nhiều nơi cố dùng keo Hotmelt giá rẻ thêm 1 thời gian hư luôn cả Modun dẫn keo Hotmelt. Chi phí thay thế mấy chục triệu mà thời gian thay thế rất lâu. Doanh nghiệp phải chậm sản xuất do mất hết 1 dây chuyền đóng gói. 

Nếu tiếp tục dùng keo Hotmelt giá rẻ. Mong muốn tiết kiệm chi phí chẳng thấy đâu, chỉ thấy rằng:

  • Đầu phun keo Hotmelt bị nghẹt, nhiệt độ ở đầu phun bị giảm.(Nhiệt độ quan trọng ảnh hưởng đến độ kết dính.)
  • Bộ modun dẫn keo bị nghẹt do tích tụ nóng chảy, các lớp cặn than nghẹt ở bên trong.
Các lớp keo trở thành cặn than tích tụ trong modun máy phun keo hotmelt
Các lớp keo trở thành cặn than tích tụ trong modun máy phun keo hotmelt
  • Nồi nấu keo Hotmelt tích tụ nóng chảy, đóng lớp cặn than khiến cho cảm biến nhiệt bị giảm chất lượng.

Được mình tư vấn và giải thích chi tiết, sau 1 tuần làm việc cuối cùng Anh Thuận chọn sử dụng Keo Hotmelt của LÊ VÕ. Vì sao vậy bạn biết không? Đặc biệt anh Thuận rất ngạc nhiên vì nếu phân tích kỹ thì dùng Keo Hotmelt của LÊ VÕ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với keo Hotmelt giá rẻ ở trên.

VẬY KEO HOTMELT GIÁ RẺ BẠN ĐANG DÙNG CÓ RẺ NHƯ BẠN NGHĨ??

BẠN LÀM GÌ ĐỂ BẢO VỆ MÁY MÓC GIÁ TRỊ CAO CHO DN?

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

=> 3 LÍ DO BẠN NÊN CHỌN KEO HOTMELT LÊ VÕ

Là doanh nghiệp Việt đầu tiên sản xuất Keo Hotmelt vì môi trường Việt. Đáp ứng các tiêu chuẩn không độc hại như: ROSH, REACH, SGS, FDA, EN71/3,.. Đồng thời vì là NHÀ SẢN XUẤT KEO HOTMELT nên chúng tôi sẽ kiểm soát về chất lượng tốt hơn.
Phòng R&D luôn đáp ứng về niềm tin chất lượng sản phẩm, chất lượng sản xuất cao. Luôn hỗ trợ về kỹ thuật, chất lượng keo dán, chất lượng sản phẩm của bạn trước & sau cung cấp.
Nhằm giúp bạn sản xuất vững bền chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm mẫu phù hợp cho bạn. Sau cung cấp nếu sản phẩm không đạt yêu cầu đúng như mẫu báo giá, chúng tôi sẽ hoàn trả, thu hồi & bồi thường gấp 5 lần các sản phẩm liên quan cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
error: Content is protected !!