CÔNG TY SẢN XUẤT KEO NÓNG CHẢY/ KEO HOTMELT TẠI VIỆT NAM

Hầu hết mọi doanh nghiệp đều chú trọng cải tiến quy trình kỹ thuật, hệ thống máy móc, hoàn thiện các tiêu chuẩn trong sản xuất. Nhưng lại thiếu sót trong việc  xây dựng môi trường sản xuất XANH – SẠCH như nhà máy sản xuất, ánh sáng và nguyên liệu sản xuất.

Công ty sản xuất keo hotmelt
Công ty sản xuất keo hotmelt

Đặc biệt là nguyên liệu sản xuất như keo nóng chảy/ keo hotmelt. Nếu dùng keo nóng chảy chịu nhiệt kém sẽ gây ra khá nhiều hệ lụy. Các bài viết trước đây mình chia sẻ rất nhiều về vấn đề biến tính của keo nóng chảy/keo hotmelt.

Doanh nghiệp của bạn có quan tâm đến vấn đề: SẢN XUẤT HƯỚNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG & MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH KHÔNG?

Nếu có hãy tìm sử dụng keo nóng chảy/keo hotmelt chịu nhiệt tốt, không mùi độc hại, kết dính cao, an toàn cho sức khỏe, an toàn cho máy móc, thân thiện môi trường sản xuất như các dòng keo hotmelt của LÊ VÕ nhé.

Keo hotmelt dạng bánh PSA
Keo hotmelt dạng bánh PSA

Công Ty TNHH Keo Nhiệt Lê Võ là một doanh nghiệp mới, hợp tác sản xuất cùng doanh nghiệp Hàn Quốc tại khu công nghiệp Nhơn Trạch 3, Tỉnh Đồng Nai với 14 năm kinh nghiệm về sản xuất KEO HOTMELT. Mục tiêu là chú trọng sản xuất chất kết dính chất lượng, xanh – sạch thân thiện môi trường.

Keo hotmelt hay còn gọi là keo nóng chảy dạng bánh PSA
Keo hotmelt hay còn gọi là keo nóng chảy dạng bánh PSA

Điểm đặc biệt là: keo hotmelt không mùi độc hại, không vương tơ kéo sợi, không biến tính đổi màu sắc. Vì lợi ích của khách hàng, phòng R&D của LÊ VÕ luôn đáp ứng được nhanh chóng những yêu cầu TDS, COA phù hợp hoặc tương tự cho khách hàng.

Công ty LÊ VÕ là công ty sản xuất keo hotmelt chất lượng
Công ty LÊ VÕ là công ty sản xuất keo hotmelt chất lượng

Nếu bạn đang cần tìm công ty sản xuất keo nóng chảy cũng như phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng, tối ưu chi phí cùng nhà sản xuất keo Hotmelt tại Việt Nam thì LÊ VÕ là một doanh nghiệp bạn có thể tham khảo. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, sản xuất đa dạng các mẫu mã cho nhiều lĩnh vực, giàu kinh nghiệm về keo hotmelt chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Minh chứng là Nhà Máy Giấy LEE & MAN lớn nhất VN đã chọn LÊ VÕ là đối tác cung cấp Keo Nóng Chảy/ Keo Hotmelt hướng đến sản xuất XANH – SẠCH _ CHẤT LƯỢNG.

CÔNG TY TNHH KEO NHIỆT LÊ VÕ

VP: Số 19A Phùng Tá Chu, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp.HCM

Nhà máy sản xuất keo nóng chảy/keo hotmelt: KCN Nhơn Trạch 3, Tỉnh Đồng Nai.

Mã số thuế: 0315281682

Email: congtykeonhietlevo@gmail.com

Website DN: www.VuaKetDinh.com   – www.KeoNhietLeVo.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
Call Now Button