Công Ty Bán Keo Dán Túi Giấy, Hộp Giấy Cán Màng

Bạn là doanh nghiệp chuyên sản xuất túi giấy, hộp giấy cho các đối tác lớn như Ngân hàng, tập đoàn công ty,…

Bạn cần tìm nơi cung cấp keo nóng dùng trong sản xuất túi giấy bằng máy dán túi giấy tự động, máy dán túi giấy đẩy tay, keo nóng dán hộp giấy cán màng, sản xuất hộp cứng. Nhà cung cấp cần đạt tiêu chuẩn như: Dòng keo chất lượng tốt, phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Nhà cung cấp ổn định, có năng lực xử lý vấn đề, năng lực giao hàng, năng lực làm việc về keo,.. đặc biệt là giá thành phải tối ưu. Vì doanh nghiệp của bạn lấy hàng thường xuyên, mỗi lần mua số lượng nhiều, thanh toán tốt,..

Công Ty Bán Keo Nóng/Keo Nhiệt Dán Túi Giấy
Công Ty Bán Keo Nóng/Keo Nhiệt Dán Túi Giấy

Nếu bên trên là những tiêu chuẩn bạn cần tìm kiếm nhà cung cấp keo nóng dán túi giấy, hộp giấy cho bạn thì: bạn có thể tham khảo Công Ty TNHH Keo Nhiệt Lê Võ về dòng keo nhiệt 900Y. Vì là nhà sản xuất nên LÊ VÕ có thể kiểm soát tốt về chất lượng cho bạn.

KEO DÁN HỘP CỨNG

Đặc biệt là luôn chủ động trong sản xuất, keo 900Y được chọn từ nguyên liệu thân thiện môi trường, không chứa chất độc hại. Dòng keo 900Y của LÊ VÕ được nhiều doanh nghiệp dán túi giấy, hộp giấy sử dụng nhờ chịu nhiệt tốt, không bị biến tính đổi màu keo. Không tích tụ nóng chảy, không gây hao mòn máy móc.

Keo hotmelt dán hộp giấy, hộp giấy cán màng
Keo hotmelt dán hộp giấy, hộp giấy cán màng
Keo hotmelt dạng bánh màu vàng
Keo hotmelt dạng bánh màu vàng dán hộp giấy, hộp cán màng

Liên hệ Hotline: 0938 62 68 29 (call, zalo,..) để được báo giá keo nhiệt dán túi giấy giá rẻ – giải pháp tối ưu nguyên liệu kết dính cho doanh nghiệp.

ĐĂNG KÍ NHẬN MẪU QUA FORM:

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Call Now Button
    error: Content is protected !!