9 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG KEO BÁNH PSA/KEO HOTMELT PSA

Khi tìm hiểu về KEO HOT MELT/KEO NÓNG CHẢY chắc chắn bạn sẽ thấy được rất nhiều dòng Keo Hot Melt. Trong các loại đó dòng KEO HOTMELT PSA/KEO NÓNG CHẢY PSA có chất lượng kết dính cao nhất. Nhưng giá thành tương đối cao hơn keo hạt 1 chút. Vậy sử dụng keo bánh PSA có lợi ích gì so với mức giá đó?

9 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Keo Nóng Chảy PSA/ Keo Hotmelt PSA:

1. Keo bánh PSA có điểm tan chảy thấp (85°C) nên tan chảy nhanh, tăng thời gian sản xuất của doanh nghiệp.

2. Keo có độ cứng thấp (ngoại quan rất mềm) nên tiết kiệm điện năng tối ưu cho doanh nghiệp.

3. Keo bánh PSA của LÊ VÕ sản xuất hoàn toàn an toàn cho sức khỏe trong môi trường sản xuất. (KHÔNG MÙI ĐỘC HẠI, KHÔNG VƯƠNG TƠ KÉO SỢI, KHÔNG BIẾN TÍNH LÃO HÓA KEO).

KEO BÁNH PSA/KEO HOTMELT PSA
SỬ DỤNG KEO BÁNH PSA/KEO HOTMELT PSA

4. Keo bánh PSA có phạm vi ứng dụng rộng, dán được rất nhiều chất liệu với nhau. Đối với bao bì dính tốt cả trên các loại giấy có màng, phủ chất chống thấm, bao bì khó dính như OPP, Metalize, BOPP,..

5. Keo Hotmelt PSA có chất lượng cao, chịu được nhiệt độ thấp. Đặc biệt thành phần TPR/TPE có thể chịu được nhiệt độ -60°C. Khi sản xuất ra keo bánh PSA sẽ chịu được nhiệt độ âm ở khoảng -5°C.

KEO HOTMELT PSA TRONG SUỐT
KEO HOTMELT PSA TRONG SUỐT

6. Chất lượng kết dính của keo bánh cao nên rất tiện lợi khi đóng gói các thùng carton có trọng lượng nặng.

7. Độ dẻo của keo Hotmelt PSA cao, đàn hồi tốt nên chịu lực va đập, vận chuyển tốt không bị bong tróc.

8. Keo hotmelt psa của LÊ VÕ rất thân thiện với môi trường và máy móc. Không tích tụ nóng chảy gây hao mòn máy móc, không làm giảm chất lượng của bộ phận cảm biến nhiệt trong máy phun keo nóng chảy.

4 dòng Keo Hotmelt PSA của LÊ VÕ đều rất chất lượng, chịu nhiệt tốt, an toàn cho sức khỏe trong môi trường sản xuất.
4 dòng Keo Hotmelt PSA của LÊ VÕ đều rất chất lượng, chịu nhiệt tốt, an toàn cho sức khỏe trong môi trường sản xuất.

LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT NHẤT CỦA KEO HOTMELT PSA LÀ:

9. Khi dùng Keo Hotmelt PSA sẽ sản xuất ra sản phẩm chất lượng nhờ sự kết dính cao. Giúp doanh nghiệp định vị sản phẩm ở phân khúc cao cấp, tăng doanh số, tăng giá trị thương hiệu. Nếu là bao bì thì sẽ tối ưu 1P PACKAGING trong MARKETIN MIX của doanh nghiệp. Khi bao bì đẹp mắt – chất lượng bên ngoài sẽ giúp khách hàng đánh giá sản phẩm bên trong cũng chất lượng, cao cấp. Bởi vì: BAO BÌ ĐẸP LÀM NÊN SẢN PHẨM QUÝ!

Như vậy, nếu Keo Hotmelt PSA dạng bánh có giá thành cao hơn keo hạt nóng chảy một chút nhưng đạt được 9 lợi ích trên cũng rất đáng để sử dụng đúng không nào?

DOANH NGHIỆP CỦA BẠN ĐÃ TỐI ƯU HÓA GIÁ TRỊ SẢN XUẤT ĐẾN ĐÂU TRONG 9 LỢI ÍCH TRÊN?

GỌI NGAY 0938 62 68 29 (call, zalo,..)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP MIỄN PHÍ!

=> 3 LÍ DO BẠN NÊN CHỌN KEO HOTMELT LÊ VÕ

Là doanh nghiệp Việt đầu tiên sản xuất Keo Hotmelt vì môi trường Việt. Đáp ứng các tiêu chuẩn không độc hại như: ROSH, REACH, SGS, FDA, EN71/3,.. Đồng thời vì là NHÀ SẢN XUẤT KEO HOTMELT nên chúng tôi sẽ kiểm soát về chất lượng tốt hơn.
Phòng R&D luôn đáp ứng về niềm tin chất lượng sản phẩm, chất lượng sản xuất cao. Luôn hỗ trợ về kỹ thuật, chất lượng keo dán, chất lượng sản phẩm của bạn trước & sau cung cấp.
Nhằm giúp bạn sản xuất vững bền chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm mẫu phù hợp cho bạn. Sau cung cấp nếu sản phẩm không đạt yêu cầu đúng như mẫu báo giá, chúng tôi sẽ hoàn trả, thu hồi & bồi thường gấp 5 lần các sản phẩm liên quan cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
error: Content is protected !!